31 tuần Em bé đc 1500g có nhẹ quá ko các mom ơi Em ko ăn đc trứng vịt

lộn thì phải ăn gì cho bé tăng kg nhanh ạ🥹🥹🥹#Các_Mom_chỉ_em_với

10 Các câu trả lời

ăn quả bơ bé mau tăng cân lắm nhe, nếu ko bị tiểu đường thì ăn sầu riêng bé cũng mau tăng cân lắm

ăn phô mai con bò cuời đi Mom, hột vịt lộn k giúp tăng cân đâu. chủ yếu đi ktr bs bảo ntn là dc

hk nên lo lắng quá mom.. cứ thoải mái ăn uống nghĩ ngơi đầy đủ là bé tăng cân ak

Không nhẹ quá m ơi, m uống sữa tươi ko đường nữa nha

m uống sữa tươi không đường, nước mía,bơ

Mom ăn quả bơ uống stkđ nữa

ăn cac loại hạt

ko m ơi

bt mà

bt nè