Mấy m cho em hỏi ?

Em uống thuốc sắt hay bất cứ thuốc nào cứ bị nôn Bữa nay em đc 10 tuần rồi Ah Có thuốc nào nhẹ uống xong Hok bị nôn khó chịu Hok chỉ em với... Em cảm ơn .

7 Các câu trả lời

mom thử uống thuốc sắt djang nước st, dễ tiêu hóa, ăn nhiều hoa quả hoặc uống nước trái cây vào, uống thuốc đúg giờ giâd ,, đừng uống khi đói hoặc mới ăn no k lại khó chịu

Đó thuốc có mùi vị hay sao mom. M thì uống sắt dạng viên nang mềm. Ko mùi gì cả. Dễ uống. Mom thử loại viên nang mềm xem

Ống nước màu vàng á m m vào đây cho con e xin 1 like vs ạ https://community.theasianparent.com/booth/769181?d=android&ct=b&share=true

Mình uống viên Pretanal DHA không thấy mùi gì hết. Dễ uống

😔

Qt