e một tháng 2 lần tắc sữa sốt cao ,gần 40 ⁰ ch e cứ dửg dưng chả thuốc men gì,

em uống thuốc hạ sốt có ảnh hưởng tới con ko ạ

14 Các câu trả lời

tắc sữa nên chườm ấm chổ vón cục và vắt sữa ra chứ để như vậy hoài ko tốt và ko nên tự ý dùng thuốc vì ảnh hưởng ít nhiều tới bé ti nữa

thuốc có ảnh hưởng đó m. m căng sữa thì vắt bớt đi, vệ sinh sạch đầu ti, uống bồ công anh để đỡ bị tắc tia

Có ảnh hưởng nha mẹ. Nên hạn chế dùng thuốc. Mom tìm nơi chăm sóc mẹ bầu ấy. Có dịch vụ thông tắc sữa đó ạ

sốt là sữa có mũ rồi ko cho bé bú nha. mình đây cũng bị và vào viện tiểu phẫu hút ra toàn mũ.

k nên tự uốngthuoocs dễ gây mất sữa m ạ, m chườm ấm uống lá đinh lăng hoặc xơ mướp pha nc

mom nên vắt sữa thường xuyên. uống thuốc ảnh hưởng sữa

paracetamol thì ko sao mom nha, vẫn dùng đc cho mẹ cho con bú

Mom hỏi bs xem có thuốc nào uống dành cho pn cho con bú ko

thuốc ít nhiều đều ảnh hưởng đến bé

Thuốc ảnh hưởng đến chất lượng sữa