Các mom cho em hỏi có nên bật điều hòa cho con k ạ. Nên bật bao nhiêu độ ạ

9 Các câu trả lời

nhiệt độ của máy điều hòa k quan trọng bằng nhiệt độ phòng là bao nhiêu mom ạ. mom có thể bật điều hòa cho con và mua thêm nhiệt kế để trong phòng để xem nhiệt độ phòng là bao nhiêu. như bé nhà m bật đh 25 độ vẫn toát mồ hôi lúc nào cg duy trì nhiệt độ phòng 24 độ còn số độ của điều hòa thì tùy chỉnh theo

có bật được.nhưng thi thoảng cũng nên tắt đi và mở cửa cho ko khí lưu thông.chứ ko nên để 24/24.khoảng 25_28 độ tùy hôm.

Nóng thi bật cho mát mom à mk thường bật 27 độ

Có nha mom. Nhiệt độ phòng từ 27-28độ là dc

Mùa này nên bật nha m khoảng 27-28 độ

có nhé bật khoảng 27-28 độ là đc

Mình ko xài nên ko rành Mom nè

Bật man mát là đc mom ơi

trên 26 độ ạ