Sinh mổ bao lâu thì đặt vòng được?

Em tập 3 vừa sinh xong đc 1 tháng, em tính đặt vòng để kế hoạch luôn mà ko biết tầm này làm đc luôn chưa các mom nhỉ hay lại phải đợi lâu nữa ko. 2 đứa đầu em sinh thường đến lần này con to quá bsi chỉ định mổ, em cũng ko muốn đẻ thêm nên chắc lần này xong đặt vòng luôn. Mom nào trong này đặt vòng rồi chia sẻ kinh nghiệm đi, mà có cần kiêng cữ gì lúc đặt xong ko các mom nhỉ

Sinh mổ bao lâu thì đặt vòng được?
11 Các câu trả lời

Mih cũg nghe bs tư vấn đẻ mổ xog khoảng tầm tháng thứ 6 trở lên đặt đc rồi m phải là lúc mom đã có kinh lại á. Vào bệnh viện hoặc trạm y tế cơ sở hoặc các cơ sở khám phụ khoa tư nhân đặt nha. Khi đặt canh ngay ngày có kinh đang ra nhiều á. Khi đó tử cung mình đang mở sẽ dễ dàng đặt hơn là lúc hết sạch kinh.