Thắc mắc

Em tập đầu được 25w5d rồi dạo gần đây em đau xương mu với háng quá vậy có gì đáng lo không mấy mom? Với lại nách nó nghe mùi chua quá làm sao để bớt mùi vậy mấy mom?

5 Các câu trả lời

K j m Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

Hihi bt M ơi. Có bầu ngừơi nóng nực dễ ra mồ hôi lắm. M Tắm rửa sạch sẽ cho thoải mái nhé

Tập yoga bớt đau háng Xát chanh đỡ hôi m

4y ago

E xát chanh vô nó rát r nó đỏ sưng lên nó bóng cái vùng da nách r nó ngứa nữa mom.

Chà chanh á m

Quan tâm