quan hệ

Em thắc mắc, nếu như mang thai 10w mà quan hệ đạt cực khoái có sao không ak, cỏ hại gì cho, thai nhi k????

22 Các câu trả lời

Kiêng 3 tháng đầu đi Mom ơi . Qh nhẹ nhàng thôi . Tránh vùng ngực ra vì sẽ làm tử cung co thắt mạnh ảnh hưởng đến pé . Mom lên youtube tham khảo những tư thế ko nên khi mang thai nhé

Mk từng lên mạng xem r nghe bs kia nói khi mang thai đứa nhỏ sẽ bao bọc rất kỹ trong tử cung khóa rất chặt nên sẽ ko ảnh hưởng j đến bé đâu mà kiên vài tháng đầu vẫn tốt hơn

ksao đâu. nếu thấy khó chịu thì ms thôi. còn cứ bt. tới lưc thai lớn thì hạn chế 1 số kiểu gây khó chịu là đc. em vẫn qh từ lúc bầu tới bh. 39w3d r ý

Hạn chế 3 tháng đầu . Thai còn rất rất nhỏ chưa bám chắc vào tử cung . Nếu không cẩn thận dễ động thai đó mom .

3 thag đầu bs khuyên nên kiêng. Lúc đó thai chưa bam chắc vào tu cung. Có thể gây động thai đó

Mom cẩn thận nhẹ nhàng th, trừ những ng sức khoẻ yếu, tiền sử...thì mới cần kiêng

đừng quan hệ nhiều quá nha mom, coi bị bệnh phụ khoa đấy :(( em phải đg chữa đây

Giai đoạn đầu có qh thì cũng nên nhẹ nhàng thôi mom

https://bit.ly/2YOjhtr Mom đọc bài này có chỉ nè

Qua 3th đầu đã m ơi!! Qh sớm ko tốt cho bé