bầu lần đầu

em thấy bảo 3 tháng cuối bé nhanh lên cân nhưng em 32w cân nặng bé 2081gr mà đến 34w bé mới đc 2192gr, siêu âm thì k có dấu hiệu bất thường gì. liệu đến lúc sinh có đạt tiêu chuẩn k ạ...💕

7 Các câu trả lời

mom uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin, axit folic,omega3-6 rất tốt, mà vào con lắm lúc sinh bé nhà mình được 3, 6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893