bầu lần đầu

em thấy bảo 3 tháng cuối bé nhanh lên cân nhưng em 32w cân nặng bé 2081gr mà đến 34w bé mới đc 2192gr, siêu âm thì k có dấu hiệu bất thường gì. liệu đến lúc sinh có đạt tiêu chuẩn k ạ...💕

7 Các câu trả lời

m uống thêm ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt giống c đang uống này, hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ giúp thai phát triển tốt nè e, bé sẽ tăng cân tốt và thông minh, giảm nghén,trước mình uống đến gần sinh mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c nè 0868_825_444,

Mom ăn trứng vịt lộn, uống sữa tươi k đường với bs thêm nc bầu mà có hạt Sachi ấy. Có hàm lượng dinh dưỡng gấp đôi, gấp đôi canxiz sắt giúp bé ptr tốt. M dùng có suốt thai kỳ sinh bé đc 3.6kg đó. Nc này check đc mã vạch mom nhé. M mua bên zalo 0349,097,096 ấy mom.

mom uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin, axit folic,omega3-6 rất tốt, mà vào con lắm lúc sinh bé nhà mình được 3, 6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Cứ ăn uống bt thôi mom, khoai lang, thịt vịt, trứng lộn Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/959905?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Còn tùy m ăn với bé hấp thụ sao nữa ah Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ. https://community.theasianparent.com/booth/960326?d=android&ct=b&share=true

4y ago

ngày nào em cũng uống sữa k đg mà, ăn uống vẫn như trước thôi ạ,

Uống nhiều sữa tươi không vào m Nếu không phiều m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/960662?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

cứ ăn uống bt m