Các mom có bị trầm cảm sau sinh bao giờ chưa?

Em thì có cảm giác gần như vậy. Em lên đây kể để tìm người đồng cảm chứ không phải để kể khổ là bị trầm cảm. Em đã book lịch hẹn bác sĩ tâm lý tuần sau rồi và không cho chồng em biết. Em muốn xác định bệnh đã Thật sự thấu hiểu cảm giác của chị mẹ đã trầm cảm tới mức vất con. Em không dám nhìn con em luôn. Hôm giờ toàn mẹ em giúp chăm sóc. Em làm mộ việc đều được, chỉ khi nghe thấy tiếng khóc của con là em muốn chết ngay và luôn ấy :( Trải nghiệm của các chị thế nào ạ?

1 Trả lời

Mình đã từng bị, bây h thì mọi khó khăn đã qua rồi. Điều bạn cần làm là nên chia sẻ mọi người khó khăn của bạn, ôm ấp bé, gần gũi bé nhiều hơn để tăng sự gắn kết giữa hai mẹ con. Chúc bạn mau vượt qua đc và tìm thấy niềm vui, hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình