Thai ngược

Em thai 38 w 4 ngày bé nặng 3472 gr rồi,36 w bé quay thuận rồi nhưng 38 w 4 thì lại quay ngược lại. Liệu con có quay xuôi không các mom,bác sĩ hẹn e 5 ngày quay lại siêu âm , bé ko quay sẽ phải mổ chủ động.Các mẹ cho e xin đóng góp với,nay e 39 w rồi e chưa đi s,a lại em vẫn muốn con đủ ngày đủ tháng ạ nhưng bg chưa biết thế nào lo lo ghê ạ.😐🤔🤔

14 Các câu trả lời

Hi vọng mom ạ. Mấy nay mom thấy bé có hoạt động nhìu ko thì có khả năng bé xoay nè

3y ago

Mừng quá mom ơi. 39w là ổn r đó mom, giờ bé to rồi xoay cũng khó lắm. Chúc mom và bé sớm gặp nhau nha 🥰