Bé mk dc 1m25d rùi mà bé chưa nhìn thấy, gọi ko thấy bé quay lại thì có sao k các mẹ. E lo w

7 Các câu trả lời

mom thử sử dụng đồ vật có màu đỏ/đen/trắng or đồ có tiếng động leng keng và đưa qua trái phải để xem bé có dõi mắt theo ko ah. nếu bé ít chú ý thì m nên đi khám nên dc ktra chuyên sâu

3y ago

dạ e cảm ơn a

Bé còn nhỏ chưa biết mấy cái này đâu mom, gọi bé biết mà quay lại phải 8-9m á. Mom để các vật có màu sắc sặc sỡ trước mặt bé và lia qua lại xem bé có nhìn theo không nè

giờ chưa biết mấy cái đó đâu mom mom dùng lục lạc chơi rồi nói chuyện với bé để bé nghe tiếng rồi từ từ sẽ thích thú rồi nhìn thôi

Phải đưa bé đến cơ sở y tế m nha!

bé con nhỏ chưa biết đc đâu m

đẩy bài cho mom

k sao m ạ