Thai ngược

Em thai 38 w 4 ngày bé nặng 3472 gr rồi,36 w bé quay thuận rồi nhưng 38 w 4 thì lại quay ngược lại. Liệu con có quay xuôi không các mom,bác sĩ hẹn e 5 ngày quay lại siêu âm , bé ko quay sẽ phải mổ chủ động.Các mẹ cho e xin đóng góp với,nay e 39 w rồi e chưa đi s,a lại em vẫn muốn con đủ ngày đủ tháng ạ nhưng bg chưa biết thế nào lo lo ghê ạ.😐🤔🤔

14 Các câu trả lời

m tra Youtube mấy động tác giúp bé quay đầu rồi tập thường xuyên coi bé chịu quay không. bé em từ bé đến lúc đẻ k xoay đầu lần nào luôn. mổ xong thì đau thật, tùy cơ địa từng người hồi phục nhanh chậm, m ráng nghe lời khuyên bsi và phải ráng vận động mặc dù rất đau nhưng sẽ nhanh khoẻ.

hy vọng con chịu quay đầu nè. m đừng lo quá, nếu k may phải mổ thì cũng bt á m, quan trọng con khỏe mạnh là đc nè.

3y ago

vâng m 😍😍 💞💞

sinh thường k đc thì mổ thôi mom.. bình an là được.. em mổ 2 đứa rồi đây.. mổ 1 năm rưỡi 2 đứa luôn nè..

3y ago

Chúc mừng mom nha,cảm ơn mom.Mk nghe xong cũng động lực ghê gớm,🥰🥰 .

thoải mái lên mom nhé,phương pháp nào cũng dk miễn là 2mẹ con an toàn và khoẻ mạnh mom ạ

3y ago

vâng ạ,cảm ơn m động viên mk.😍😍

Hi vọng mom ạ. Mấy nay mom thấy bé có hoạt động nhìu ko thì có khả năng bé xoay nè

3y ago

Mừng quá mom ơi. 39w là ổn r đó mom, giờ bé to rồi xoay cũng khó lắm. Chúc mom và bé sớm gặp nhau nha 🥰

tuỳ bé nữa mom, mom uống nhiều nước, đi bộ nói chuyện với con nhé

mom đi bộ nhiều vào, nói chuyện với bé cho bé quay đầu nha

hi vọng bé sẽ quay đầu, nếu ko thì mổ cũng ko sao đâu mom

mổ chỉ hơi đau ở mẹ thôi nhưng con an toàn m ạ

3y ago

mổ chỉ đau sau sinh thôi m, nghe lời bs là ổn m nhé.Có rất rất nhiều mẹ sinh mổ, nhưng người bị bục vết mổ rất ít, thường là ko nghe lời bs, ko khoa học thì mới bị thôi m. Nếu không sinh thường đc thì sinh mổ cho an toàn m. Có vấn đề ko hiểu, m cứ lên đây hỏi, ở đây có rất nhiều mẹ sinh mổ m nhé

m chăm đi bộ và trò chuyện với bé nhé