Thai ngược

Em thai 38 w 4 ngày bé nặng 3472 gr rồi,36 w bé quay thuận rồi nhưng 38 w 4 thì lại quay ngược lại. Liệu con có quay xuôi không các mom,bác sĩ hẹn e 5 ngày quay lại siêu âm , bé ko quay sẽ phải mổ chủ động.Các mẹ cho e xin đóng góp với,nay e 39 w rồi e chưa đi s,a lại em vẫn muốn con đủ ngày đủ tháng ạ nhưng bg chưa biết thế nào lo lo ghê ạ.😐🤔🤔

14 Các câu trả lời

mổ chỉ hơi đau ở mẹ thôi nhưng con an toàn m ạ

3y ago

mổ chỉ đau sau sinh thôi m, nghe lời bs là ổn m nhé.Có rất rất nhiều mẹ sinh mổ, nhưng người bị bục vết mổ rất ít, thường là ko nghe lời bs, ko khoa học thì mới bị thôi m. Nếu không sinh thường đc thì sinh mổ cho an toàn m. Có vấn đề ko hiểu, m cứ lên đây hỏi, ở đây có rất nhiều mẹ sinh mổ m nhé