Thai ngược

Em thai 38 w 4 ngày bé nặng 3472 gr rồi,36 w bé quay thuận rồi nhưng 38 w 4 thì lại quay ngược lại. Liệu con có quay xuôi không các mom,bác sĩ hẹn e 5 ngày quay lại siêu âm , bé ko quay sẽ phải mổ chủ động.Các mẹ cho e xin đóng góp với,nay e 39 w rồi e chưa đi s,a lại em vẫn muốn con đủ ngày đủ tháng ạ nhưng bg chưa biết thế nào lo lo ghê ạ.😐🤔🤔

14 Các câu trả lời

hy vọng con chịu quay đầu nè. m đừng lo quá, nếu k may phải mổ thì cũng bt á m, quan trọng con khỏe mạnh là đc nè.

3y ago

vâng m 😍😍 💞💞