Các mom chỉ giúp em

Em thai 23 tuần mà thiếu ối với lại bé thiếu cân nặng thì cần làm gì để đủ cân nặng và ối cho bé ạ. Mom nào biết chỉ dùm e cảm ơn ạ.

19 Các câu trả lời

B uống nhiều nuớc dể tang ối ăn trứng lộn khoai lang bơ sua ko duong ngũ cốc bầu di no lâu ma rễ uống ko ngán bhư sữa bầu mà giúp bé lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv nb bé 3.8kg uống loại TH ko dường vois ngũ cốc bên c này zlo 0369-750-063 b lhe thu cem thay nhiều mom uống khen á ngũ cốc check dc mã vạch nên cũng yêb tâm b à