khám thai

Các m cho em hỏi, em có bhyt thì đo độ mờ da gáy chi phí tốn khoảng bao nhiêu ạ? Em cám ơn

27 Các câu trả lời

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPhallowween M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1173347?d=android&ct=b&share=true

đo độ mơ da gay thì cũng như siêu âm thai thường thôi. Nếu m làm xn nipt 11 đến 13 tuần để sang lọc mới tôn nhiều.

Mình siêu âm ở pk tư 2d, 4d hết 550k, lại đc gửi video 4d về cho xem lại. Tiền xét nghiệm ms đắt hết 1190k

đo độ mờ da gáy thích s.â là biết mà mom.còn làm sàng lọc double test trước sinh ms đắt .chỗ mk 600k aya

Tuần 12 làm bạn nhá, siêu âm đo độ mờ da gáy thì hết 100k, còn xết nghiệm doul mới hết thêm nha

4y ago

Dạ, em cảm ơn

Đo độ mờ da gáy vào tiền siêu âm mà bạn.chỉ xét nghiệm double test mới tiền riêng thôi.

Đo độ mờ da gáy là siêu âm như bt . B xét nghiệm double test mới tốn tiền b ạ

em bth siêu âm 300k nay đi khám độ mờ vai gáy tuần thứ 11 1trịu mấy e ko đủ tiền về lun

3y ago

ơ chỗ mình đo độ mo da gay bthuong. ko thêm phí. làm xn nipt cho con mới mất vài triệu

Đo độ mờ da gáy xét nghiệm máu, double, hiv...tổng hết 1tr1 nhé bạn

Độ mờ da gáy kg tính phí bảo hiểm nhà mom.minh khám bv tư nhân là 800mấy á