Xin ý kiến xác mẹ thông thái.

Em sinh mổ được 1 tháng 12 ngày. Giờ bị tiêu.chảy. có nên cho bé bú k ạ, Vì em sợ cho con bú ảnh hưởng đến con. Hay là em uống thuốc được k ạ.

10 Các câu trả lời

mom cứ cho bé bú đi, mom ăn búp chè, búp ổi vào xem đỡ k nha mom xem lại mom có ăn gì lạ k, mom phải kiêng chua, cay nóng, lạnh, tanh, đồ nhiều dầu mỡ, đồ nguội, đồ chưa chín nha

mom đang cho con bú mom muốn uống cái gì thì bắt buộc phải hỏi ý kiến bác sĩ. Đó là điều cơ bản nhất của 1 người mẹ để bảo vệ con khỏi dị tật, mầm bệnh mom ạ.

nếu bé bú mẹ thì mom xem lại đồ ăn. Ko dc ăn cay nóng, lạnh, tanh, chua  đồ quá ngọt nhé. Vì nó sẽ làm bé tiêu chảy đấy

mom vẫn cho con bú bt nhé, mom nên xem lại đồ ăn, tránh ăn đồ cay, tanh, lạnh

k đc uống thuốc m ạ m uống búp ổi xem đỡ k nhé còn cho bé bú bthg

mom cho con bú thì ăn gì cũng cần phải hỏi ý kiến của bác sĩ

M cho bé bú bình thường và xem lại đồ ăn của m nhé

mom kiêng do lạnh,cay,tanh,chua đồ ăn quá ngọt

nên hỏi ý kiến bs đi m

ăn búp ổi, búp chè m