Sinh mổ...

Em sinh mổ con đầu được 18tháng nay e phát hiện mk lại có bầu e hoang mang quá kbjt có mom nào như vậy k

10 Các câu trả lời

Chỗ mình có bé mổ xong 4th bầu lại bé t2. Bé t2 6th lại bầu bé t3. Giờ Mẹ các bé mổ xong đứa t3 là triệt sản lun 😆😆😆. Nên Mom yên tâm nha. Cố lên

2y ago

thấy m bl mà mh suy nghĩ quá 🤣

nếu vết mổ cũ lành bình thường thì không lo lắm đâu m. m nên đi khám để bs kiểm tra vết mổ cũ xem sao nhé

k s đâu mom , mom đi khám thường xuyên nè ,có nhiều mom còn có bầu sớm hơn nữa

em mổ 8 tháng đã có bầu lại.. giờ 1 bé 21m rưỡi, 1 bé 4m rưỡi m nhé..😆😆

2y ago

mình muốn hỏi bạn chút huỳnh như ơi tớ 14 tháng có bầu lại 4 tháng mà sợ quá mom có bị sao k mình sinh mổ

ko sao đâu m . mình thấy có ng mổ mà sinh năm 1 ấy

k sao đâu m cẩn thẩn hơn là đc cố gắng lên m nhé

hơn 1 năm vẫn ok m ạ. theo chỉ định bs nè

Nên đi khám bs để được tư vấn nha mom

m nên đi khám nhờ bs tư vấn nhé

m nên tư vấn bs nhé