Con bị sặc sữa

Em sinh con dc 15 hôm rồi , mà lần nào bú mẹ cũng bị sặc , các m có cách nào cho con ko bị sặc ko ạ , mỗi lần sặc là em hú hồn phải bắt mẹ Ck túc trực cạnh mình khi nào sặc để vuốt ngực , vỗ lưng , rõ khổ 🥺🥺😓#LO_LẮNG #tập_đầu

7 Các câu trả lời

mom vắt bớt sữa đã rồi cho bé bú, bé bú mom dùng tay kẹp núm vú lại ngăn k cho sữa chảy nhiều bé bú k. kịp nha

chắc tia sữa mạnh quá rồi. Mom lấy 2 ngón tay kẹp giữ ti lại, hãm bớt lực của tia sữa lại để bé bú ko bị sặc.

3y ago

haizzz ,còn ko thì buộc phải mua máy hút ra bớt rồi mới cho con ti mom ạ

Tia sữa của m mạnh quá. Mỗi lần cho bé bú thấy sữa xuống mạnh thì m dùng tay kẹp đầu ti ngăn sữa lại

bé còn nhỏ ak m, sửa ra nhiều bé bị ngộp nuốt ko kịp, m vắt bớt sữa ra đi, rồi cho bé ti

chắc do m nhiều sữa chảy mạnh rồi m hút bớt sữa đầu rồi cho bé bú xem sao

sữa mom nhiều quá đó mom, nếu vậy mom có thể vắt bớt ra và cho bé bú

chịu khó hút sữa ra cho bé bú mom.. sữa xuống con bú k kịp á..