Ăn dặm cho bé

Em rầu quá các mom ơi😭😭 Bé con 6m rồi. Bé nhẹ cân không tăng cân, Từ 5m em bắt đầu cho bé ăn dặm, đến giờ bé 6m vẫn không chịu ăn. Mình mua thêm sữa non cho bé mà bé cũng không hợp tác, không ăn, không uống, nên bé con còi quá. Ai cũng chê sữa mẹ không tốt,rồi nói những lời không hay, làm mẹ mà em nghe vậy vừa bực vừa chả biết sao😢mà mình đã cố gắng cải thiện cả mẹ và bé mà bé vẫn không chịu. Ai đang có tình trạng như em không?? Chia sẻ kinh nghiệm cho em với, chứ cái đà này em trầm cảm mất😭

Ăn dặm cho bé
25 Các câu trả lời

cho bé ăn theo pp chỉ huy coi mom. thảy đồ ăn cho no bốc an dc j no ăn. ba mẹ an j con ăn đó. z ma tốt hơn đấy. bsi Đoàn nói z do. jo ăn bột với cháo no hay bị biếng ăn.

3y ago

Vậy hả, cảm ơn mom nhé