mẹ thức khuya con có thức theo ko ?

Em ngủ ko đc nên toàn thức tới sáng .. Vì ck làm buổi tối sáng mới về bị nghiện ổng hay dì mà ổng về mới ngủ đc .. Thức v em bé có thức theo mẹ ko ạ? Sau này sinh ra bé có thức đêm ngủ ngày giống mẹ ko ạ?

11 Các câu trả lời

hì hì m giống mình nè chồng mà đi chơi đâu đến đêm mới về là lúc đó mới chịu ngủ xong còn hờn chồng vì về muộn thế là thành ra đã muộn lại thêm hờn nữa càng khó ngủ thế là lão chồng về ngủ ngon lành còn mình thì nghe ông ấy gáy mà trong lòng vẫn bực mình không yên kết quả là e bé ttrong bụng cũng phải ngủ muộn nên giờ sinh bé ra bé khó ngủ lắm m ạ trc3th còn toàn thức đêm luôn nên ít nhiều cũng ảnh hưởng đấy m ạ nên m cố gắng ngủ sớm nhé