Bé sơ sinh 2 tuần tuổi không đại tiện được

Bé sơ sinh nhà em 2 tuần tuổi, mấy bữa trước vẫn tiểu và đại tiện bình thường, riêng hôm nay xì hơi rất nhiều và to, đậm mùi sữa nhưng lại không đại tiện suốt cả một ngày, chỉ són ra một ít. Bé bú sữa mẹ hoàn toàn. Em có cần đưa bé đi khám k ạ?

11 Các câu trả lời

Tới giai đoạn giãn ruột sinh lý rồi đó mom, ko sao đâu, 10 ngày ko đi cũng là bình thường đó. Mom masage bụng bé, ko thụt cho bé đi vì dễ làm bé bị bón sau này, giai đoạn này bé đang tập rặn ị nên cứ để bé tự ị cứ massage ngày vài lần cho bé dễ đi.

Nếu nhà có mồng tơi mom bẻ lấy đọt non rồi tước vo sanh quanh lấy phần mềm rồi ngoái quanh hậu mông con thử xem nhé mẹ

Cám ơn các mom, đêm đó bé đã làm một trận nổ big bang bù lại rồi ạ 😂😂😂

Mẹ ăn gì con tiêu hoá đấy nha mom. Ăn nhiều rau củ quả uống nhiều niớc mom nhé

Bé bón 2-3 ngày mới đi bsi nhé mom. Cứ massage nhẹ nhàng bụng bé. K cần thoa dầu

Bú sữa mẹ thỳ như v bth nha mom . Sữa ct ms sơn nhé

Bạn theo dõi bé thêm đã nhé

ăn nhiều rau củ quả vào m

M theo dõi thêm nhé

1y trc rồi