sau sanh

Có mom nào mới sanh tuần lễ ko đại tiện đc như mình ko... còn bị rạch nữa nên đại tiện rất khó khăn

13 Các câu trả lời

Ăn thanh long và chuối mom ơi. Dễ đi lắm. Còn nếu vẫn k cải thiện thì mom uống thêm những loại thuốc nhuận tràng dành cho phụ nữ sau sinh mà bs kê ấy.

Mỗi lần buồn ị ko được rặn, nín hơi để đi nhẹ nhàng và bớt đau. Ko được nhịn dẫn đến táo đi sẽ càng đau. Mình mới sinh bé 2 ko bị táo xíu nào

Mom gắng ăn nhiều rau nhé.rau lang, khoai lang , mồng tơi, thanh long nhưng mà quả ngọt nhé

cố gắng ăn nhiều rau, củ quả nhuận trường và vận động thêm nhe mom

cố gắng uống nhiều nước vs ăn thanh long nhé, sẽ đi hơn

minh truoc cung the moi lan di ve sinh nhu bị tra tấn

m fai an nhiu rau va khoai lang vs an thanh long cho mat

m lay nuoc rua da huong de nuoc am vao xong

M ăn nhiều rau, uống nhiều nước

ăn nhiều rau khoai lang, mồng tơi m