Thai nhẹ cân , ăn uống gì để bed phát triển tốt.

Em mới siêu âm về , thai được 22 tuần mà bs kreu bé số cân không đạt ,mẹ phải bồi bổ cho em bé tăng cân nặng , các mẹ có cho em lời khuyên nên ăn uống gì cho bé cân nặng đạt chuẩn ạ

19 Các câu trả lời

khoai lang, trứng lộn, sữa tươi không đường nha mom Mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1140965?d=android&ct=b&share=true cho mình 1 like giúp mình nha 🥰. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰