Tình trạng sữa chưa về

Em mới sinh được 4 ngày,sữa về rồi lại tắt,dùng cách hút sữa nhưng k có tác dụng,núm vú sưng to k chịu được,mom nào có cách chỉ giúp e với,em khóc nấc luôn ấy..

Tình trạng sữa chưa về
13 Các câu trả lời

m nên chườm nước ấm bằng chai nước nè.hoặc khăn ấm.rồi massage ngực theo chiều ngược kim đồng hồ.rồi khi nào chuẩn bị cho con bú thì m vắt bớt sữa đầu ra.cho bé ti sữa cuối m sẽ ko bị tắc nha

Cương sữa sinh lí đó mom ơi, giờ căng mà đau nhức lắm fai ko mom, hút ko có ra sữa

chườm nóng, massage rồi mới hút ra mom ạ. Căng thẳng sẽ làm tắc tia đấy

Nên massage bằng khăn ấm, kích thích đầu ti. Và ăn uống nhiều nước ấm

có thể m bị tắc sữa. m chườm ấm, massage rồi hút ra hoặc cho bé ti nè

tks các m đã chỉ cho e,e cũng đỡ sữa tiết lại đc 1 ít r ạ....❤❤❤

mom uống nước ấm . chườm khăn ấm lên bầu ngực. mát xa

mom lấy khăn ấm chườm, massage cho nó tan ra nha mom

m chườm nóng massage m dùng lá mít mật uống nữa

massage chườm nóng từ từ đừng gấp nha mom