Hỏi: Có thai uống nước dừa được không các mom :))

Em mới 7 tuần hơn thôi ạ. Nghe mấy mẹ bảo 3 tháng đầu không được uống và cũng chưa cần uống thời điểm này phải không ạ. Vậy nếu mà lại lợ thèm rau câu dừa được nấu từ nước dừa tươi, có ít cốt dừa và dừa sợi thì có sao ko vậy cả nhà?? Em tập đầu chưa rành và thấy có người bảo đc, người bảo ko nên phân vân quá. Cho em xin ít review với nhé.

Hỏi: Có thai uống nước dừa được không các mom :))
1 Trả lời

ăn ít được mà mom, này là ai yếu hoặc khó thì kiêng giữ cẩn thận thôi