Uống nước dừa có bị sảy thai không?

Mh nay đc 6 tháng r mà dạo này thèm dừa tắc quá. Chỗ mh làm việc có cô bán dừa tắc, dừa thơm siu ngon mà dừa đc gửi từ quê cổ ở bến tre lên nên nguyên chất lắm. Chiều nào mấy đứa phòng mh cũn kêu vào uống, hồi 3 tháng đầu nge nói uống nước dừa dễ bị sảy thai nên mh ko dám uống nhưng giờ 6 tháng thai ổn r ko biết đã uống đc chưa cm? #xinykiencacmom

Uống nước dừa có bị sảy thai không?
12 Các câu trả lời

Nếu mom k bị dư ối hay huyết áp thấp thì qua 3t đầu là uống dc rồi, giảm đầy bụng, đỡ táo bón, tăng cường miễn dịch nữa. Nhưng mom nên uống dừa tươi nguyên trái chứ đừng uống mấy cái dừa xiêm trọc gì mà gọt vỏ sẵn sợ có hóa chất đó, cũng đừng thêm đá mà uống vào ban ngày thôi, k uống tối trc khi đi ngủ vì nc dừa có tính hàn mà uống nhiều cũng dễ bị đầy bụng, khó tiêu

6 tháng uống nước dừa đc r đó mom, nước dừa có vitamin giúp mh ngăn đc táo bón mà tăng sức đề kháng nữa. Nhưng mom nhớ uống từ từ, không uống chung với đá do nước dừa có tính hàn. Chỉ uống vào ban ngày, không uống trước khi ngủ để ko bị khó tiêu và đầy bụng. Không nên uống nước dừa suốt thai kỳ nếu có tiền sử bệnh tụt huyết áp.

từ 5th uống dc rồi mom nhé. 3th đầu thai còn yếu nên uống dừa dễ bị trôi tụt thai mom ạ

nếu sạch sẽ, vệ sinh thì có thể uống. vừa phải thôi m nhé

Bầu khỏe uống ít dc nè. 30w trở lên ngày 1 quả

1w uống 2l dừa nguyên trái thôi Mom nhé

6 tháng uống thoải mái đi m..☺

mình uống vô tư. 2-3 trái/tuần

uống đc nhưng vừa phải m ơi

6th uống nước dừa đc rồi m