Em mới 6w mà xét nghiệm bị nấm. Bác sĩ cho đặt thuốc 7 ngày. Có mom nào bị giống em ko?

3 Các câu trả lời

E 15 tuần cũng bị nấm, bs kê 1 chai ddvs với 1 típ bôi ngoài ạ, kêu e ra tiệm thuóc mua 2 viên đặt 200k c ạ, ổ nói đặt thuốc bv 10 ngày chịu k nổi

5y ago

E đặt 1 lần r cách tuần đặt tiếp Thuốc của e là trên 12 tuần mới dc đặt

Bác sĩ bảo thế thì mom đặt thôi. Viêm ảnh hưởng đến con đấy ạ

nhất định nghe theo bác sĩ nhé