Nhau thai bám thấp nhau tiền đạo

Em mới 13 tuần mà em bị ra máu.e đi khám thì bị rau tiền đạo.bácc sĩ khuyên em kiêng tuyệt đối.mà em chỉ ko làm việc nặng thôi.chứ việc nhà ko ai phụ e .nhất là bé lớn 20 tháng.mn ơi.e stress.máu thì đêm nào cũng ra.huhu

9 Các câu trả lời

Trời, mình cungz nhau bám thấp tiền đạo nè. Ko dám làm mà ck cũng k cho làm 1 việc j hết. Mình nghĩ mom nên gửi con về cho bà nội hoặc ngoại trông dùm vài tháng đi đã

phải nằm một chỗ kê cao chân lên nha, k được làm gì hết mom lỡ có chuyện gì khổ lắm

phải nằm dưỡng nha m, m nhờ người thân hỗ trợ chăm bé, chứ kéo dài nguy hiểm đó m

đâu có dc mom, mom cần phải nằm treo chân dưỡng thai mom ạ. Nếu ko muốn mất con nha mom

cố gắng vì con mom ơi.. ck mom đâu..

m hạn chế đi lại nhé

ck e phải đi làm ạ.

cố lên m k mất bé thì s

cảm ơn m