E hỏi nhờ xíu ạ

E đẻ mổ lần 2 thì đến tuần 38 mjk đi mổ đc k các mom , e cũng nghe bảo là mổ đẻ lần 2 k phải đợi đến ngày dự sinh phải k ạ , các mom ai có kinh nghiệm xho e câu tl với nhé , e cảm ơn ạ

7 Các câu trả lời

nên đi khám rồi tư vấn với bs nha mom từ 37w trở lên là đủ ngày đủ tháng rồi ở gần nhà mình thì thấy 40 tuần mới đi khám sinh

thường mổ chủ động thì từ tuần 38 là mổ đc rồi m, nếu cân nặng bé ổn thì m mổ ở tuần 38 cũng đc

2y ago

dạ e cảm ơn ạ

em có dấu sinh thì nhập viện mổ.. m muốn chọn ngày thì sau 38w mổ là đẹp..

Nếu cân nặng bé ổn thì 38w là mổ chủ động được roiif nè mom

m đi khám để bs tư vấn nha

đẩy bài cho mom

2y