Con em 2 tháng 6 ngày rồi mà quấy quá ạ 😢😭😭

Em mệt quá các mom ạ có ai như con em không Ngủ dậy là ăn , ăn xong nằm chơi 15p là ọ ẹ khóc đòi bế rong , mà bế rong cứ rẫy nảy lên , khóc ầm ĩ lên giọng thì vang, cho bé nằm chơi cũng khóc ,hỏi chuyện thì nhắm chặt mắt khóc , em cứ kệ cho khóc , khóc mỏi mồm thì nghỉ , xong lại khóc , lại nghỉ , cuối cùng khóc mệt quá thì năn ra ngủ, ngày nào cũng như vậy suốt từ ngày đẻ ra đã nv rồi , có cách nào làm con bớt quấy không ạ , chứ mồm lúc nào cũng ề ra mệt lắm các m ạ 😭😭😭#tập_đầu #xinkinhnghiem

10 Các câu trả lời

đành chịu m ơi cố lên nào

3y ago

Khoảng mấy tháng thì bé ngoan nhỉ mom, chứ con mk quấy quá bế rong cũng khóc ngồi cũng khóc làm đủ trò cũng khóc 😢