Con em 2 tháng 6 ngày rồi mà quấy quá ạ 😢😭😭

Em mệt quá các mom ạ có ai như con em không Ngủ dậy là ăn , ăn xong nằm chơi 15p là ọ ẹ khóc đòi bế rong , mà bế rong cứ rẫy nảy lên , khóc ầm ĩ lên giọng thì vang, cho bé nằm chơi cũng khóc ,hỏi chuyện thì nhắm chặt mắt khóc , em cứ kệ cho khóc , khóc mỏi mồm thì nghỉ , xong lại khóc , lại nghỉ , cuối cùng khóc mệt quá thì năn ra ngủ, ngày nào cũng như vậy suốt từ ngày đẻ ra đã nv rồi , có cách nào làm con bớt quấy không ạ , chứ mồm lúc nào cũng ề ra mệt lắm các m ạ 😭😭😭#tập_đầu #xinkinhnghiem

10 Các câu trả lời

con nó có khó chịu thì mới khóc mom. Có chắc là con ăn đủ no chưa? nhiệt độ phòng lạnh quá hay nóng quá ko? có quấn ủ bé quá ko? xung quanh ồn ào quá ko? lớn tiếng quá ko? chun tã bỉm có cạ vào bé ko? quần áo có chật quá ko? chất vải mát ko?

3y ago

Con e , ban ngày cởi truồng, ban đêm ms mặc bỉm m Ạ, bé ko quấn gì cả , bé hay quấy tối nhất đó m ạ, khóc kinh lắm, ăn no nằm chơi chán là quất khóc 😭 mệt ghê luôn

mom kiểm tra xem bé có đói, hay nóng quá k nha bé mình trước cũng vậy mà 4 tháng lật lẫy được mới đỡ

Có phải ww ko mom, mom thử lấy đồ chơi j thu hút chú ý của bé xem sao

3y ago

Đó là ban đêm bé hay vậy hả mom? Chắc bé dậy nhưng vẫn buồn ngủ, cần dỗ cho bé ngủ lại liền giấc mom ah

trẻ ss là vậy đó mom ơi, phải cố thôi mom

3y ago

Mình có kê dao 🔪 với tỏi đầu giường Lúc mk ở nhà Ck bé cũng quấy lắm nhưng 1 tuần nay mình về dưới nhà đẻ chơi ko hiểu sao bé khóc ko dỗ dc , bé đang ngủ mà ko may làm ồn, bé ko ngủ dc là bé khóc ầm nhà lên đấy mom , mà khóc cứ rặn ra khóc

qua 3th sẽ đỡ m, cố gắng lên m

trẻ con v ak m ơi, cố lên nè

chắc cái nết nó v rồi..😑

3y ago

Tháng trc cho bú đêm xong năn ra ngủ , dạo gần đây bé hư quá , cho bú no xong khóc vs gào thét mệt lắm m ạ, khóc như có ng đánh n ấy

đành chịu m ơi cố lên nào

3y ago

Khoảng mấy tháng thì bé ngoan nhỉ mom, chứ con mk quấy quá bế rong cũng khóc ngồi cũng khóc làm đủ trò cũng khóc 😢

hay do bé gắt ngủ

3y ago

Gắt ngủ cũng khóc , mà nằm chơi chán rồi cũng khóc mom ạ dỗ mãi ko nín , cho bú thì ưỡn người ra ko thèm bú, mà nhiều khi mk thấy bé chép chép miệng xong nhăn mặt , ko biết có phải bé mọc nanh sữa ko

cố lên m,