Chỉ dành cho mẹ

Em ms sanh mà sữa chưa về có mom nào pk làm cách nào cho sữa mau về k ạ #LO_LẮNG #xinkinhnghiem

10 Các câu trả lời

mom uống ngày 3 lít nước ấm, sữa ấm, ăn đầy đủ, nghỉ ngơi tranh thủ, cho con mút ti nhiều lên, dù ít sữa hay ko có sữa vẫn phải cho mút, ko mút là sữa ko về nha mom. Tinh thần phải thoải mái ra, căng thẳng gây mất sữa, tắc tia sữa nha mom.

ăn uống, nghỉ ngơi đầy đủ, thư giãn tinh thần, thường uống nhiều nước ấm, sữa ấm, cho con bú nhiều thì sữa sẽ về nhiều m ạ. Thư giãn tinh thần, đừng áp lực, stress quá cũng sẽ gây mất sữa.

mom ăn uống đầy đủ chất vào, uống nhiều nước ấm ,sữa ông thọ pha với nước ấm uống và cho bé ngậm mút sữa sẽ về nhiều thôi

m uống nc ấm sữa ấm lá đinh lăng kết hợp hút sữa matxa sữa sẽ về m ạ

mom uống thật nhiều nước, mom có thể uống nước lá đinh lăng, trà vằng

uống nhiều nước ấm, sữa ấm, ăn đầy đủ chất nha mom..

cho bé ti nhiều ạ.. chườm ấm massa vú ạ

uống nước ấm nhiều nữa nè

uống sữa ấm nhiều nha m,

Uống nhiều nc nóng