Dinh dưỡng cần thiết cho con khi mang thai

Em mang thai lần đầu . Các mom cho em xin ý kiến là trong những tháng đầu mang thai em phải uống gì để tốt cho con ạ

8 Các câu trả lời

M uống sữa nhé. Nếu M k bị cao huyết áp có thể Ăn đồ bổ như gà ác hầm, canh gà ninh trong nhiều giờ, thịt bò, trứng gà, rau củ, trái cây. M cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/846228?d=android&ct=b&share=true

Uống thuốc sắt nhe mom. Ăn uống được thì ráng ăn, nên kiêng những thực phẩm gây hại cho mẹ và bé ( lên gg tham khảo nhé). Chúc mom có 1 thai kỳ khỏe mạnh.

Mấy tháng đầu e bị nghén kinh khủng cứ ăn vào là ói ra hết nên có j được trong bụng là e mừng rồi😄😄😄

Sắt là cần thiết còn sữa uống đc thì tốt á m

Sắt, sưa tươi ko đường, ngũ cốc nhe m

Uống sắt và thuc phẩm dinh dưỡng nha m

Uống xua k đường nhà mom

Sắt, sữa chua