Xin chào các mom ạ.

em mang thai 2 tháng rồi nên uống sữa gì tốt ạ , em bị ngén không ăn được gì liệu bé có bị suy dinh dưỡng không ạ ☹️

12 Các câu trả lời

Uống sữa tươi là tốt nhất bạn. Vì sữa bầu nhiều người uống k hạp. Qua 3 tháng là giảm ngén rồi. K sợ bị suy dinh dưỡng đâu. Mình cũng chả ăn đc gì.3,5 tháng đi khám bé phát triển bình thường

Bạn nên vô siêu thị hoặc cửa hàng để tìm nha co nhiều sự lựa chon . Mình không uống được sữa bầu nên uống sữa tươi và sữa hạt thôi

Bà cạnh nhà m 5 tháng vẫn nghén. K ăn gì mà toàn nôn khan. Gầy sụt cả 10kg. Qua 5 tháng kiểu ăn bù lên kg vù vù. Em bé sinh dc 3.6kg

Mình cũng được 2th rưỡi rui nek. Mà vẫn nghen hok an duoc. Mình cũng mua sữa uống thêm nek. Friso mom ak. Uống dễ lắm

chúc m sức khỏe ko phiền m like giup e với a https://community.theasianparent.com/booth/1216973?d=android&ct=b&share=true

Chưa cần uống nhen mom,nhưng.nếu sợ bé thiếu chất thì.nên mua bột.ngũ cốc cho mẹ bầu nhé

Bạn mua thử sữa anmum cái hộp màu tím á , trong các loại sữa cái đó dễ lun nhất

Uống sữa xo mom của HQ đó mom . Dể uống mà ngon nữa . Ăn thêm hột vịt lộn nữa

Uống ngũ cốc cho mẹ bầu nha m

mẹ đã thử làm sữa hạt chưa