Bầu 5 tháng 20 ngày lên 7ký có bị dư cân không các mom

Em mang thai 5tháng 20 ngày lên 7 cân thì có bị lên quá số ký tiêu chuẩn không ạ. Lúc mới mang thai em 54kg bây giờ 24w2 em 61kg thì có bị thừa cân khi mang thai không ạ

21 Các câu trả lời

Bình thường bé đầu mình tăng dữ lắm từ 49kg lên bàn đẻ 80kg. Sau về 57kg nhưng bé thứ 2 bầu gần 30 tuần r lên chắc đc 3kg thui

lên kg nhiều nhưng quan trọng là vào bé hay vào mẹ, nhiều mẹ lên nhiều nhưng vào mẹ ko thì giảm cân sẽ khó lắm

mình muốn tăng cân lại ko tăng nổi, đứa đầu cả thai kỳ tăng 7kg, con 3.2kg

quan trọng là mẹ và bé đều khỏe bé phát triển đều là đc m ạ

mom dang uống sưa bầu phai k uống sưa bầu mau lên kg lăm

Miễn con khoẻ là được mom ak, cả thai kỳ e lên 16kg

mk cả thai kỳ lên hẳn hai mươi mấy kg, sợ lun

ko sao đâu mom ơi. mình cả thai kì lên 21 22kg

Quan trọng là cân nặng của bé sao rồi cơ

ui mình bầu lên hẳn 20kg luôn á