Con Em Có Thừa Cân Không Ạ?

Em đang có thai 5 tháng. Vừa rồi siêu âm em bé được 400g ạ. Mà em xem tiêu chuẩn thì chỉ 300g ở tháng này thôi. Vậy e bé có thừa cân quá không. Có mẹ nào từng giống e không. E hoang mang quá

22 Các câu trả lời

Có chênh lệch mà mom. Không chính xác tuyệt đối đâu. Với cả nhiều khi khám mỗi chỗ một kết quả khác đó mom. Bé khỏe mạnh bình thường là được mom à nếu có gì thì bs đã nói rồi.

4y ago

À. Cảm ơn mom nhé

Mom thì cũng 5 tuần đây. S.â bé đc 418gram. Mà cân nặng của mẹ thì 43kg

Bạn xem là tiêu chuẩn trung bình, còn có tiêu chuẩn tối đa và tối thiểu nữa mà

3y ago

ko sao đâu mom

siêu âm cx k chính xác lắm đâu mom

mình 6 tháng bé đc 900g

3y ago

mình 21tuan bs noi 900g có lộn ko vậy ta

thừa k nhiều k đáng lo đâu mom

Có chênh lệch nữa mà Mom.

giờ bé lớn rồi

lâu r h bé cx lớn

k đâu mom ơi..