sốt khi mang bàu

Em mang bầu 6 tuần bị sốt nóng lạnh ho rát cổ họng em uống viên hạ sốt hapacol được k ạ

23 Các câu trả lời

bị cúm đã lo ảnh hưởng thai nhi rồi ấy. Mom ăn cháo tía tô nóng với uống nhiều nước cam để tăng sức đề kháng nhé. Thai nhỏ ko nên dùng thuốc. trước mình mang thai tuần 9 cũng ốm nặng nhưng bác sĩ ko cho uống thuốc

4y ago

Con đang tham gia cuộc thi ảnh, cô vào link like giúp con nhé, con cảm ơn cô ạ https://community.theasianparent.com/booth/1101439?d=android&ct=b&share=true.