Dinh dưỡng

Em mag thai khả năg sinh non bây h thai cũg gần 3 tháng em nên cần bồi bổ nhữg gì để thai khỏe mạnh đây , các mom góp ý em với.

8 Các câu trả lời

B hạn chế đi lại, neo cầu thang, theo dõi cơn gò và đi khám nếu có cơn gò cứng bụng nhiều từ 4-5 lần trong vòng 30 phút nên đến viện khám

4y ago

Là cơn co tử cung ấy, b thấy bụng tự dưng cứng lên toàn bụng r từ từ giảm xuống, tần số lặp lại nhiều lần từ 4 lần trở lên trog vòng 30p, mỗi lần 30s thì lên vào viện đi khám ngay nha