Nhờ các mom chỉ bảo em với ạ

Em lỡ ăn nửa quả dứa có sao ko các mom? Em lần đầu nên ko biết giờ em lo quá ạ🥲em mới 26w thôi ạ

30 Các câu trả lời

e ăn suốt nhé. ăn nhiều quá ms khong d thôi. e 2 đứa đứa nào cũng thèm dứa , e ăn từ khi ms 2_3th đến khi đẻ , thai vẫn khỏe mạnh. nó chỉ không tôt cho ai bị dọa sảy thai thôi

m theo dõi xem có biểu hiện gì ko.gần nhà mình có 1 chị cũng 37 tuổi có bầu lần đầu.cũng ko biết ăn dứa vào khi thai khoảng 3 tháng cũng bị hỏng.phải đi bỏ.

Theo dõi và nghỉ ngơi tại nhà có biểu hiện đau bụng bé hk đap thì khám, còn ko thì lần sau chú ý chút, dứa ăn ở cuối thai kỳ sẽ tốt hơn nha

K biết có thật k chứ nghe mấy bà chị kêu mua ăn cho con nó sạch nên hôm bửa 1 tuần m ăn 3 trái mà k sao.h m vẫn ăn.m 28w

Mình từ hồi 14w vẫn ăn dứa ít nhất nửa trái, vì mình thích từ trc đó rồi, nhưng hạn chế lâu lâu ăn thôi Mom nhé.

ăn nhiều mới ảnh hưởng nha mom. bỏ phần lõi thì ăn bình thường mà ăn với luợng vừa phải thôi

hồi bầu có lúc e ăn cả quả ăn suốt cũng ko thấy sao ạ lúc ăn bỏ lõi là được ạ

Ăn ít thì k vấn đề gì đâu nhưng m vẫn phải theo dõi nếu đau bụng thì khám luôn nhé

k sao đâu mom ạ đừng quá lo lắng, theo dõi xem 1_2hôm nếu đau bụng đến bác sĩ ngay nè

không sao đâu mom. bs nói không kiêng hẳn chỉ ăn đừng nhiều quá là được nè