Bầu 6 tháng rùi mà thèm dứa thì có nên ăn ko các mẹ🥲

25 Các câu trả lời

tùy cơ địa thôi mom. mình thì 3tháng mới dám ăn,ăn lần nửa quả k ăn cùi.giờ được 7tháng rồi, tuần nào cũng làm 1quả😄.thím mình ăn từ lúc bầu tới lúc đẻ luôn vẫn bình thường.nếu thèm quá mà sợ thì ăn ít thôi mom k sao.

bsi họ cũng nói là k có cơ sở nào chứng minh là k ăn đc dứa hay là sảy thai . có điều là các cụ vẫn bảo có thờ có thiêng có kiêng có lành nên là thi thoảng thèm ăn 1,2 miếng thôi và cứ qua 3 tháng đầu thì ăn

tùy cơ địa ý mom lúc mình mới cấn bầu không biết cũng ăn dứa rất nhiều vì nhà trồng vào vụ nữa ấy vậy mà k sao ý. mom thèm thì ăn 1miếng nhỏ thôi xem biểu hiện như nào ổn thì ăn tiếp

Theo e nghi la k nên an.vì dê kích thích tu cung lắm.voi lại tuy theo cơ địa.niu mom them qua thì an số lượng ít thôi

ăn bthuong, nhưng với sluong vừa pai k kiêng nhé mom. tôi mới 4 5 tháng cứ thèm mua nữa trái về ăn k sao cả.

6th thì ăn đc r nhưng ăn ít thôi, để tháng cuối thì có thể ăn nhiều hơn chút. Vì dứa gây co bóp tử cung

e ko bt nhưng đợt em bầu 35 tuần có ăn nửa quả dứa xong 35t3n sinh thì ko bt có phải do ăn dứa ko

Mh có bầu qua 3 tháng bầu , ăn bth tới lúc đi sinh. giờ bé đc gần 3 tháng r nè m

Tùy cơ địa mỗi người nên mình khuyên là ko nên. còn thèm quá thì ăn ít thôi

Ăn bt mom ơi. Dứa mát mà. Ăn cơm no xong ăn dứa và bỏ lõi đi là đc