Mệt mỏi quá các mẹ ơi

. Em lo rầu quá các mẹ , 31 tuần rồi mà dịch bệnh không biết tới sanh đẻ ra sau và tiền bạc như nào 😭 các mẹ chia sẻ với em

16 Các câu trả lời

Cố gắng trữ thêm tí tiền thôi mom. Tới lúc đi sanh còn có mà xoay chứ dịch này đi sanh mệt á, đi đúng tuyến thì ít tiền hơn, còn trái tuyến phải lo nhiều hơn á mẹ

cố lên mom, dịch ai cũng khổ, mà Ck mom có được làm k , k có thì phải vay mượn tiền người thân thôi mom ạ

tình hình chung mom ạ, mom theo dõi con đạp mỗi ngày, cố gắng ăn uống đầy đủ nhé

tình hình chung thôi mom.. em đây 37w2d rồi nè.. dự là còn hơn tuần nữa đẻ..😥😥

3y ago

bởi khổ đủ thứ hic

hầu như ai cũng khó khăn vì dịch m à, cố gắng thôi m

Ai cũng lo mom ạ. Dịch này nuôi con nhỏ cũng vất k kém

cố gắng thôi m ơi.haizz.thương các m mùa này quá

dịch bệnh, ai cũng khổ m ạ, cố gắng thôi

Cố lên mom. Tình hình chung mom ạ. Ai cũng mệt

3y ago

Mom xin đúng tuyến thì đường chi phí giảm hầu hết. Chỉ tốn tiền thêm khoản 2-3 triệu. Sanh ko đúng tuyến chắc tốn 6-7 triệu. Mom cố lên nha. Có con cũng là động lực để làm việc kiếm tiền đó. Chỉ mong con ấm no. 💪💪💪

haizzzz ,ráng thôi mom à🥺😢