Mẹ bầu 12w

Có mẹ nào trường hợp giống mình ko,bầu đc 12w mà mình mất ngủ vì triệu chứng đau đầu,do trước mình có bị rối loạn tiền đình.Có mẹ nào trường hợp giống mình xin ý kiến chia sẻ,chứ mỗi lần như vậy mình mệt mỏi vì chỉ ói triền miên.Cám ơn những lời góp ý chân thành./#tập_đầu #BẦU

8 Các câu trả lời

cố lên m. an uong đầy đủ vào Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

mình mà đau đầu cứ ăn bảo là hết đau đầu luôn. m cứ ăn đầy đủ ,trước khi đi ngủ tầm 30 phút làm cốc sữa ấm xem sao ạ

tránh đến chỗ đông người, nghỉ ngơi nhiều, ăn uống nhiều mới hạn chế được bệnh tiền đình tái phát m nhé

mom ăn uống đầy đủ và bổ xung thêm sắt xem có cải thiện hơn ko,chúc mom 1thai kỳ khoẻ mạnh

M ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, bổ sung sắt - canxi. Tránh chỗ đông người. Nghỉ ngơi nhiều

mom bổ sung sắt, uống nhiều nước nha mom

4y ago

Vẫn đang uống bth mẹ ah.Cám ơn m nhiều./

Bạn bổ sung sắt vs caxi đầy đủ.