Bé em 2.5 thang Bé bị ho và sổ mũi cổ họng khò khè như khan tieng. Các m chỉ cách trị cho em với ạ.

Em lo quá

Bé em 2.5 thang Bé bị ho và sổ mũi cổ họng khò khè như khan tieng. Các m chỉ cách  trị cho em với ạ.
5 Các câu trả lời

nên đưa bé đi khám á mom, giờ tết đến k chưa đi được thì mom ngâm chân với nước gừng ấm trước khi ngủ cho bé, nướng gừng cắt lát nhỏ để dưới lòng bàn chân và đi vớ tất vào

này phải đi khám rồi bs kê thuốc mom ạ. Chứ dưới 6th ko nên tự mua thuốc hay cho con uống bất cứ j nha mom. Nguy hiểm lắm

đi bs cho an tâm mẹ ơi

yêu nhi

g