Lấy máu gót chân

Em hồi 10 tuần 4 ngày có làm nipt tổng quát hết các loại bệnh, nay e tuần 39 sắp sanh .Cho em hỏi nếu sanh bé ra có cần lấy máu gót chân xét nghiệm nữa không ạ.?

14 Các câu trả lời

Theo mình thì nên làm lấy máu gót chân cho bé ạ. Như bé nhà mình nhờ lấy máu gót chân mới phát hiện ra bệnh và điều trị sớm cho bé.

không cần đâu mom.xét nghiệm nipt thì ko cần lấy máu gót chân nữa.bác sĩ làm xét nghiệm cho e cũng nói không cần.

bệnh viện mình sanh là họ đã bao gồm chích mũi vacxin đầu cho bé và làm xn gót chân lun mom ạ

Uiui. Cai nay thi tuy bạn nhe. Nhug hầu nhu sinh ra bac si khám tong quat cho be roi

còn tùy nữa mom, cháu mh trước cũng phải lấy máu gót chân á

làm thì tốt k lm cũng k s . mình thì lm vẫn yên tâm hơn

nếu có đkiện thì lm cho an tâm nha mom

Mom hỏi BS chớ mình ko rành nữa

mình nghĩ vẫn nên làm cho yên tâm

mình nghĩ là nên lấy nha mom