Em gần 22tuan mà vẫn chưa thấy bé đạp vậy có sao hok các mo.

Em gần 22tuan mà vẫn chưa thấy bé đạp vậy có sao hok các mom

11 Các câu trả lời

nếu m bầu 22t mà nhau bám mặt trước, hoặc thể trạng m mỡ bụng dày thì sẽ khó cảm nhận thấy con đạp hơn. Chỉ cần siêu âm vẫn bình thường thì không phải lo lắng gì m ạ

Bé cử động nhẹ nên mom ko nhận ra đó mom nếu không nghe thai mấy mom nên đi khám cho Yên tâm nhé

Có thể mom hoạt động nên chưa cảm nhận được á, 22 tuần bé mới đạp nhẹ thôi nè mom

chắc bé đạp nhẹ m chưa cảm nhận đc á. siêu âm bé khỏe là đc

siêu âm bé khỏe là được mom, nhiều bé máy nhẹ khó cảm nhận lắm

cũng có thể là bé máy nhẹ mom chưa cảm nhận dk thôi mom ạ

Con so thì khó cảm nhận tí mom, vì bé còn nhỏ xíu à

mom ăn 1 ít đồ ngọt rồi cảm nhận thử xem nha..

có thể m chưa cảm thấy thui m

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh