bé yêu

em dk 18 tuần rồi mà chưa chắc chắn là trai hay gái các mom ạ.13 tuần bs nói gái.giờ bs lại cười cười nói trai gái gì cũng dk.có mom nào như e hk ạ.hoang mang quá

bé yêu
37 Các câu trả lời

Hihi Chúc M như ý nhé. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh của TAP nếu không phiền M cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/977944?d=android&ct=b&share=true

Nhiều m hay thắc mắc trai gái nhỉ. T đi s.a k hỏi trai gái luôn. Mãi đến lúc mn nhà ck hỏi nhiều quá đến kỳ s.a tiếp mình mới hỏi. Với mình trai hay gái đều tốt cả.

Qt E đang tham gia cuộc thi. Phiền m vào link cho hình bé 1 like được k ạ. E cám ơn nhiều ạ. https://community.theasianparent.com/booth/977404?d=android&ct=b&share=true

Bác sĩ giờ người ta sợ phân biệt giới tính thai nên nói mập mờ lắm. Biết là Mom hồi hộp. Đừng lo Mom ^^

4y ago

cảm ơn mom. lần đầu lên hóng lắm

Có thể lúc siêuvaam bé che hoặc nhìn chưa rõ thôi, 18t là chắc ăn nhìn rõ nhất

Ui 18 tuần là gần 300gr.. e 16 tuần mà mới 103gr .. vậy có phải là nhẹ quá k ạ

4y ago

z hả.mình hk lên dk ký nào luôn.các mom có lên ký hk ạ

E cũng 15w rồi k biết trai hay gái bs nói bé khép chân k nhìn thấy. 15w nhịp tim 144

4y ago

z ak.lúc 13tuan mình thấy rõ là gái luôn ý.nhưng 18 tuần bs lại cười cười nói trai gái gì cũng dk

Mình nhau bám mặt trước con trai,bạn mình củng bám trước đìu con trai đó mom

4y ago

em 22 tuần kt lại xem sao

M 13 tuần bảo trai 17w lại bảo gái .nhưng nhìn con đạp lắm kb chính xác k

4y ago

M 16w co gò r đạp thì chưa cảm nhận đk lắm

Mình bs kg báo trai hay gái luôn nè. Hỏi bs kg chịu nói 😭😭😭

4y ago

361 nguyễn thị thập. Phường Tân phong. Quận 7. Bác sĩ Phan Hồng Quang.