“Chuyện ấy” khi mang thai

Em cởi mở trong chuyện qhtd trong thai kì nhưng chồng em thì bảo k “ấy ấy” mạnh được nên anh ấy k muốn quan hệ. Em thấy buồn với tủi thân nên chẳng muốn đề cập tới nữa. K lẽ cứ để chuyện vợ chồng lạnh tanh vậy? :( chị nào cho em lời khuyên với ạ

15 Các câu trả lời

Vk mình từ lúc bầu k kiêng gì trộm vía em bé khoẻ từ lúc bầu đến giờ sắp sinh vk ck mình vẫn qh bt mình k đau lưng hay chuột rút mình khoẻ con khoẻ nên k kiêng