.

Em cảm thấy bị tress các mom ạ. Cô đơn với chính căn nhà của mình.

20 Các câu trả lời

M suy nghi tiêu cực quá

5y ago

Hức, phụ nữ khổ quá

Cố gắng lên mom

sao lại vậy mom.

Rang lên mom oi.mh cũng v nak.nhưng vi con phai co gang.b cung o nha nhiều.

Sao thế Mom?

5y ago

Lúc bầu bì thì tâm trạng sẽ hơi nhạy cảm xíu, dễ buồn, dễ khóc. Mom nên thử 1 lần nói chuyện nghiêm túc với ck, hẹn nhau ra ngoài uống nước chẳng hạn, nhưng phải thật nghiêm túc, rồi Mom bày tỏ hết những gì muốn nói. Rồi xem ck phản ứng ra sao.

...

Tt

Cố lên mom, bầu bì hay suy nghĩ tiêu cực ấy

M gắng ra ngoài chơi, tâm sự với người thân bạn bè, tập thể dục và lạc quan lên. Đừng suy nghĩ nhiều ảnh hưởng đến con

Mk cũng vậy thôi. Sợ bị trầm cảm quá à